Căn hộ nhỏ xinh của mẹ đơn thân khiến bao người mơ ước

.
căn hộ của bà mẹ đơn thân
Kiến trúc sư đã tận dụng tối đa diện tích trong căn hộ nhỏ để bài trí nội thất, kiến tạo nên một không gian sống tiện nghi và thoải mái cho bà mẹ đơn thân.
căn hộ của bà mẹ đơn thân
Căn hộ của mẹ đơn thân gồm 3 tông màu chủ đạo gồm trắng, xanh dương và vàng xuyên suốt các không gian chức năng.
căn hộ nhỏ đẹp
Sofa màu vàng sáng trở thành điểm nhấn nổi bật trong không gian tiếp khách. Những chậu cây treo tường xanh mát giúp căn hộ nhỏ trở nên thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn.
căn hộ của mẹ đơn thân
Kiến trúc sư thiết kế quầy bar khá cao giúp phân tách bếp nấu với các khu vực chức năng khác trong căn hộ của mẹ đơn thân.
khu bếp đẹp
Sự khác biệt của khu bếp so với các phòng khác còn được thể hiện ở gạch lát sàn.
bàn ăn bằng gỗ
Ngay cạnh bếp nấu là bộ bàn ăn bằng gỗ nhỏ xinh, ấm cúng, nơi hai mẹ con cùng thưởng thức những bữa ăn ngon.
phòng ngủ đẹp
Sự kết hợp màu sắc tinh tế giữa các tông xanh dương, vàng, trắng tạo nên một không gian ngủ nghỉ lý tưởng. Căn phòng ngập tràn ánh sáng tự nhiên nhờ khung cửa sổ kính lớn. Rèm cửa đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho gia chủ và giúp điều tiết ánh sáng linh hoạt.
tủ quần áo âm tường
Để tiết kiệm diện tích tối đa, kiến trúc sư thiết kế tủ quần áo âm tường với cánh cửa sơn trắng tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho không gian.
phòng ngủ của con
Phòng ngủ của con được bài trí gọn gàng với nhiều giá kệ lưu trữ gắn tường. Chi tiết trang trí đầu giường mang đến nét sinh động, đáng yêu cho căn phòng.
phòng ngủ đẹp
Tương tự phòng ngủ của mẹ, khung cửa sổ kính lớn cho phép ánh sáng tự nhiên ngập tràn căn phòng.
Nguồn: dothi.net