Kiến trúc hiện đại kết hợp hài hòa nét truyền thống trong biệt thự ngoại ô Hà Nội

.
biệt thự ngoại ô đẹp
Biệt thự ngoại ô tọa lạc tại một huyện ngoại thành Hà Nội. Công trình không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu về công năng mà còn mang đến vẻ đẹp kiến trúc ấn tượng, kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại.
biệt thự đẹp
Để có được chất lượng tốt nhất, biệt thự được thiết kế và xây dựng trong vòng 3 năm. Công trình năm ở ngã ba với hai mặt thoáng, trở thành điểm nhấn kiến trúc của khu vực.
biệt thự ngoại ô
Biệt thự ngoại ô được xây dựng trên khu đất rộng 595m2, trong đó diện tích xây dựng là 245m2, diện tích sàn 700m2. Công trình mang tên "Biệt thự Mặt trời". Ngôi nhà ứng dụng nhiều vật liệu và công nghệ mới như hệ thống pin mặt trời, hệ thống điện thông minh, hệ lam chắn tự động...
biệt thự đẹp
Kiến trúc sư đặt ra mục tiêu "Nhà với vườn là một thể hữu cơ" khi thiết kế công trình này. Biệt thự mang đến một không gian sống thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên, tiết kiệm tối đa năng lượng, góp phần vào việc bảo vệ môi trường.
biệt thự đẹp
Để có thể kế thừa giá trị kiến trúc truyền thống, kiến trúc sư bố trí lớp cây xanh bao bọc bên ngoài công trình. Sắc xanh thiên nhiên xuất hiện ở mọi khu vực chức năng của biệt thự.
biệt thự ngoại ô Hà Nội
Xen giữa các phòng là khoảng mở sân vườn xanh mát giúp lấy sáng và thông gió cho biệt thự.
biệt thự ngoại ô đẹp
Biệt thự ngoại ô được thiết kế với nhiều hình khối, chi tiết kiến trúc hiện đại. Nét truyền thống thể hiện ở các không gian chuyển tiếp trong - ngoài một cách linh hoạt. Những khoảng hiện tràn ngập ánh sáng tự nhiên, hài hòa cùng cây xanh, mặt nước mang hơi hướng kiến trúc ngôi nhà xưa.
biệt thự đẹp
Bên trong biệt thự, các đường nét kiến trúc phong cách hiện đại chiếm chủ đạo.
biệt thự đẹp
Tại tầng 1 biệt thự, kiến trúc sư thiết kế không gian tiếp khách thoáng đãng, mở rộng về phía sân vườn. Căn phòng luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên vào ban ngày.
biệt thự ngoại ô
Các không gian chức năng trong biệt thự ngoại ô đều được kết nối với nhau một cách uyển chuyển và linh hoạt.
bếp nấu đẹp
Khu bếp nấu có thiết kế hiện đại, được trang bị đầy đủ tiện nghi cần thiết. Nội thất bếp tông màu trầm nổi bật trên nền trắng tinh khiết của tường và trần nhà.
không gian ăn uống đẹp
Không gian ăn uống hướng tầm nhìn ra các khoảng hiên và sân trong xanh mát.
cầu thang đẹp
Cầu thang được đặt ở trung tâm biệt thự, làm từ vật liệu kính, thép đẹp tựa một tác phẩm điêu khắc nghệ thuật.
biệt thự ngoại ô
Các vế thang lượng tròn mềm mại, không tiếp xúc với tường nhà mang đến cái nhìn ấn tượng. Giếng trời lấy sáng và thông gió được thiết kế phía trên cầu thang bộ. Biệt thự ngoại ô cũng được trang bị cả thang máy tiện nghi.
không gian sống đẹp
Hệ dây cáp một bên vế thang tạo sự thông thoáng cho không gian sống.
biệt thự đẹp
Trên tầng 2 biệt thự, kiên trúc sư thiết kế không gian sinh hoạt chung rộng rãi, tiện nghi. Bộ ghế sofa sắc màu tạo điểm nhấn sinh động, hút mắt cho khu vực chức năng này.
biệt thự đẹp
Kiến trúc sư bố trí một hệ lam có thể điều khiển từ xa bao phủ mặt tiền hướng Đông. Trong khi đó, phía Nam của biệt thự được mở các khoảng lớn đón nhận nắng, gió tự nhiên. 
phòng ngủ đẹp
Không gian ngủ nghỉ chính rộng rãi, thoáng sáng với ô cửa sổ lớn mở ra giếng trời xanh mát. Sàn nhà lát gỗ mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi cho căn phòng.
phòng ngủ đẹp
Khung cửa lớn cho phép ánh sáng tự nhiên tràn ngập một phòng ngủ khác.
phòng giải trí hiện đại
Kiến trúc sư còn thiết kế thêm phòng giải trí hiện đại, đáp ứng nhu cầu thư giãn của các thành viên trong gia đình.
Nguồn: dothi.net