• Đại gia Lê Phước Vũ liệu đã thoát “vận đen”?

  Đại gia Lê Phước Vũ liệu đã thoát “vận đen”?

  (Dân trí) - Trong khi giới phân tích đang hoài nghi về triển vọng lợi nhuận trong năm nay và năm 2019 của Hoa Sen thì mới đây, tập đoàn của đại gia Lê Phước Vũ lại đen đủi vì bị “bà Hoả” ghé thăm tại dự án Tòa nhà Trung tâm thương mại, khách sạn Hoa Sen Yên Bái. Cổ phiếu HSG bị sụt giảm hai phiên, song sáng nay đã phục hồi trở lại.

 • Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Bất động sản công nghiệp Việt Nam hưởng lợi?

  Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung: Bất động sản công nghiệp Việt Nam hưởng lợi?

  (Dân trí) - Theo JLL, các nhà sản xuất đang tìm cách rời khỏi Trung Quốc nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất, theo chiến lược “Trung Quốc +1”. Chiến tranh thương mại sẽ thúc đẩy nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn đến và thành lập nhà máy mới tại Việt Nam.

 • Ngân hàng tặng nhân viên ô tô, tour du lịch... lên tới 20 tỷ đồng

  Ngân hàng tặng nhân viên ô tô, tour du lịch... lên tới 20 tỷ đồng

  (Dân trí) - Để giữ chân nhân tài, thời gian gần đây, nhiều ngân hàng đã có chính sách ưu đãi hấp dẫn cho cán bộ nhân viên. Trong đó, Techcombank đang gây xôn xao thị trường khi tặng cho nhân viên tiền, ô tô, những chuyến du lịch nước ngoài... với tổng giá trị lên tới 20 tỷ đồng.

 • Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai xây dựng vượt tiến độ, chính thức cất nóc vào ngày 23/9

  Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai xây dựng vượt tiến độ, chính thức cất nóc vào ngày 23/9

  (Dân trí) - Ngày 23/09/2018 vừa qua, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Phong Phú - Daewon - Thủ Đức đã tổ chức Lễ cất nóc Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai. Đây được xem như là một trong số rất ít dự án tại Hà Nội có tiến độ thi công vượt trội so với kế hoạch.

 • Sếp Petrolimex: Xin mở đường vào cây xăng phải mất nửa năm

  Sếp Petrolimex: Xin mở đường vào cây xăng phải mất nửa năm

  (Dân trí) - Phân trần với Tổ Công tác của Thủ tướng Chính phủ tại buổi làm việc với Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), ông Trần Ngọc Năm, Phó Tổng Giám đốc Petrol Việt Nam khẳng định: Khi có cửa hàng xăng dầu, Petrolimex phải mất ít nhất 6 tháng xin địa phương mở đường vào cửa hàng bán lẻ xăng dầu.

 • Dự án căn hộ cao cấp đi tìm… “những vị Vua”

  Dự án căn hộ cao cấp đi tìm… “những vị Vua”

  (Dân trí) - King Palace – một trong những dự án bất động sản đình đám nhất trên thị trường Hà Nội sẽ ra mắt và tiến hành mở bán vào ngày 29/9 tới đây. Không chỉ tọa lạc tại vị trí “vàng” 108 Nguyễn Trãi, dự án này còn sở hữu kiến trúc đẹp hiếm có và hệ thống tiện ích xứng tầm với phân khúc khách hàng cao cấp.

 • Vị trí - yếu tố quyết định đến giá trị bất động sản

  Vị trí - yếu tố quyết định đến giá trị bất động sản

  (Dân trí) - Giá trị bất động sản luôn tỉ lệ thuận với vị trí. Vị trí càng đắc địa thì giá trị bất động sản càng đắt giá.

 • Hạ tầng hoàn thiện – đòn bẩy cho bất động sản tăng giá

  Hạ tầng hoàn thiện – đòn bẩy cho bất động sản tăng giá

  (Dân trí) - Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự tăng giá bất động sản chính là cơ sở hạ tầng. Thực tế cho thấy, quy hoạch giao thông đã tạo điều kiện thúc đẩy, khiến cho giá trị bất động sản hai bên đường và khu vực lân cận tăng giá chóng mặt.

 • Nhặt được nhẫn kim cương gần 600 triệu đồng trên xe, tài xế taxi quyết trả lại chủ

  Nhặt được nhẫn kim cương gần 600 triệu đồng trên xe, tài xế taxi quyết trả lại chủ

  (Dân trí) - Sự trung thực của một tài xế taxi đang được ca ngợi sau khi anh trả lại chiếc nhẫn kim cương trị giá 25.000 USD (hơn 581 triệu đồng) cho chủ sở hữu.

 • Tiềm lực của chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

  Tiềm lực của chủ đầu tư Swisstouches La Luna Resort Nha Trang

  (Dân trí) - Swisstouches La Luna Resort – dự án bất động sản nghỉ dưỡng quy mô và hiện đại tại Nha Trang là màn chào sân ấn tượng của Công ty cổ phần Khách sạn Bến du thuyền (Marina Hotel .JSC) trong vai trò nhà phát triển bất động sản.

 • Sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: “Bí kíp” nào cho nhà đầu tư?

  Sóng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng: “Bí kíp” nào cho nhà đầu tư?

  (Dân trí) - ​Nếu chỉ tính bài toán tài chính thì có không ít những dự án ưu việt để đầu tư tại thị trường Nha Trang. Thế nhưng xét trên “bài toán kết hợp”, thoả mãn cả 2 yêu cầu về một sản phẩm: đầu tư dài hạn – sở hữu an tâm thì lại không dễ tìm được “đáp án”.